รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

เชียงใหม่, ไทย

โทร: +66 53 253 333
chiangmai@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักและข้อมูลทั่วไปของโรงแรม

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Virtuoso Traveller Choice Anantara Chiang Mai
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016 Signature Travel Network
Traveller Made AMEX - FINE HOTELS & RESORTS
Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level

งานแต่งงานที่อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ณ สถานที่อันสุขสงบหรูหราริมน้ำของเรา การเฉลิมฉลองที่มีแรงบันดาลใจนั้นเกิดจากความวิจิตรบรรจงในสไตล์โคโลเนียลเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมไทยและรูปแบบสากลอันไร้ที่ติซึ่งตั้งตระหง่านโดยมีสายน้ำปิงอยู่เบื้องหลัง  

ขีดเขียนเรื่องราวความรักของท่านขณะเดินทางร่วมชีวิตไปด้วยกัน เริ่มต้นด้วยการขอแต่งงานอย่างสมบูรณ์แบบ โดยอาจเป็นการเซอร์ไพรส์คนรักขณะรับประทานอาหารกับบริการ ไดน์นิ่ง บาย ดีไซน์ หรือระหว่างปล่อยโคมลอยจากบนหลังคาของสปาไปในโลกซึ่งรู้สึกเหมือนกับเป็นโลกของท่านคนเดียว  

สร้างเรื่องราวการแต่งงานราวเทพนิยายด้วยบริการผู้ประสานงานโดยเฉพาะสำหรับงานแต่งงานที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดจะเป็นไปตามที่ต้องการ  แลกเปลี่ยนคำสาบานอันงดงามแบบไทยในสไตล์ล้านนาเมืองเหนือหรือทำพิธีตามแบบตะวันตกและเลือกจัดงานด้านในหรือด้านนอกซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสง่างาม ดื่มอวยพรการครองคู่ของท่านด้วยแชมเปญบริเวณสนามหญ้าริมน้ำ ระเบียงริมแม่น้ำ หรือเฉลียงของโคโลเนียลเฮาส์ของเรา ซึ่งนำเข้าสู่ช่วงอาหารเย็นที่มีมากมายด้วยเมนูให้เลือกสรรได้ตามใจพร้อมความบันเทิงที่ขับกล่อมสร้างบรรยากาศ  

วันแรกๆ ของชีวิตการแต่งงานของท่านคือ การปล่อยกายใจให้ล่องลอยไปกับฮันนีมูนในฝันพร้อมด้วยสปาสุดแสนโรแมนติก การรับประทานอาหารในบรรยากาศแนบชิดโรแมนติกและสัมผัสประสบการณ์ริมน้ำแม่ปิงอันยากจะลืมเลือน จากนั้นกลับไปเพื่อเฉลิมฉลองการเดินทางสายใหม่อันแสนพิเศษและน่าตื่นเต้นของท่านซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความรักที่ท่านทั้งสองมีให้ต่อกัน

ติดต่อเรา เพื่อเริ่มวางแผนงานแต่งงานในฝันของท่าน

การจัดงานแต่งงาน

สนามหญ้าริมน้ำ

สนามหญ้าริมน้ำ

ชาวไทยรู้จักเมืองเชียงใหม่ว่าเป็น “กุหลาบเมืองเหนือ” และเพื่อสะท้อนให้เห็นชื่ออันมีเสน่ห์นี้ เราสามารถโปรยกลีบดอกไม้มากมายบนสนามและสวนริมน้ำเพื่อสร้างฉากการฉลองพิธีสมรสที่สวยงามให้ได้ สำหรับงานเลี้ยงในสวนช่วงบ่ายที่จัดริมแม่น้ำปิงที่ไหล่เอื่อย แขกของท่านจะได้ดื่มค็อกเทลเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวาระแห่งการเคียงคู่และสังสรรค์ไปกับบริการที่สมบูรณ์แบบ จนถึงงานเลี้ยงตอนเย็นที่เราจะเนรมิตสวนให้กลายเป็นสถานที่จัดเลี้ยงฉลองแต่งงานและงานเลี้ยงหลังเลิกพิธีที่น่าทึ่ง

เดอะโคโลเนียลเฮาส์

เดอะโคโลเนียลเฮาส์

จากสถานกงสุลอังกฤษในเชียงใหม่เดิม ในปัจจุบันโคโลเนียลเฮาส์อายุเกือบศตวรรษยังคงเผยให้เห็นเสน่ห์ในยุคเก่าและความภูมิฐานอย่างสง่าผ่าเผย เพลิดเพลินกับการเลือกใช้พื้นที่ว่างทั้งชั้นบนและชั้นล่างในการรังสรรค์สุดยอดงานเลี้ยงฉลองแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นเริ่มต้นงานพิธีแบบใกล้ชิดในห้องสวยงามที่มีความเป็นส่วนตัว ต่อด้วยงานเลี้ยงค็อกเทลบริเวณระเบียงชั้นบน ก่อนจะปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงฉลองเต็มรูปแบบบนเฉลียงที่มีร่มเงาในสวนริมน้ำ

เดอะเรสเตอรองท์

เดอะเรสเตอรองท์

ให้ท่านจัดงานเลี้ยงอย่างโอ่อ่าริมน้ำภายใต้ร่มเงาของต้นโพธิ์อายุร้อยปีและมีแม่น้ำปิงเป็นฉากหลังของซุ้มทางเดินประดับประดาไปด้วยดอกไม้นานาชนิด งานแต่งงานของท่านจะทั้งสวยงามทันสมัยและมีความเป็นส่วนตัวสุดพิเศษจากห้องอาหารสไตล์โมเดิร์นและดาดฟ้ากลางแจ้งที่กว้างขวาง

สปาเฉลียงดาดฟ้า

สปาเฉลียงดาดฟ้า

ให้ชั่วขณะที่ท่านกล่าวคำสำคัญในพิธีแต่งงานรายล้อมไปด้วยครอบครัวและเพื่อนฝูงบนเฉลียงดาดฟ้าที่มีวิวแม่น้ำปิงแบบพาโนรามาสุดลูกหูลูกตาพร้อมบริเวณจัดงานที่หรูหราของเรา สถานที่ลอยฟ้าแห่งนี้เป็นจุดที่ดีที่สุดในการชมพระอาทิตย์ตกดิน รับประทานมื้อค่ำในบรรยากาศส่วนตัวและหลังจากนั้น ให้ท่านได้ปล่อยโคมลอยแบบดั้งเดิมที่จุดไฟให้ล่องลอยไปประดับประดารวมกับดวงดาว

แพ็คเกจพิเศษ

พักผ่อนกับสปาและชา

พักผ่อนกับสปาและชา

ตามใจตนเองด้วยการเข้ากลุ่มกับผู้หญิงรสนิยมหรูหรือรับการปรนนิบัติในวันโรแมนติกสำหรับแขกที่มาเป็นคู่ เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

โปรแกรมสปา อนันตรา

โปรแกรมสปา อนันตรา

พบทรีทเมนต์ที่แตกต่างในห้องส่วนตัวน่าประทับใจที่ด้านในซึ่งเน้นการปรนนิบัติแบบองค์รวมอย่างแท้จริง

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

123-123/1 ถนนเจริญประเทศ
ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50100
ประเทศไทย
โทร: +66 53 253 333
แฟกซ์: +66 53 253 352
อีเมล: chiangmai@anantara.com

อนันตรา เชียงใหม่, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday