รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

อนันตรา เซอร์วิสสวีท

ที่พักสไตล์บูติคชั้นนำแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท เสนอห้องพักเซอร์วิสสวีทแบบหนึ่ง สอง และสามห้องนอนรวม 27 ห้อง

ผสมผสานคุณค่าของความสะดวกสบายที่ทันสมัยกับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม ห้องสวีทแต่ละห้องมอบบรรยากาศที่น่าเชิญชวนราวกับอยู่บ้าน รายละเอียดที่เรียบง่ายและสง่างาม เน้นให้เห็นความงดงามตามธรรมชาติของพื้นผิววัสดุ โทนสีอบอุ่นได้รับการเน้นให้ดูโดดเด่นโดยการแต่งแต้มด้วยสีสันสดใสและแสงสว่างจากธรรมชาติ ห้องนอนสวยหรูเชื่อมต่อกับห้องน้ำภายในห้องที่สะดวกเพียบพร้อม ห้องนั่งเล่นมอบการผ่อนคลายที่แสนสบาย โต๊ะอาหารและห้องครัวทำให้การรับประทานอาหารเป็นเรื่องที่น่าเพลิดเพลิน

สระว่ายน้ำและบาร์อาหารว่างบนชั้นดาดฟ้า เสนอโอกาสให้ท่านชื่นชมทิวทัศน์ของภูเขาและตัวเมืองได้จากที่พัก นอกจากนี้ แขกของอนันตรา เซอร์วิสสวีทยังสามารถเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้นด้วยการสัมผัสประสบการณ์นันทนาการต่างๆ รวมถึงบริการสปาและการรับประทานอาหารในระดับห้าดาวได้ที่อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท

อนันตรา เชอร์วิส สวีท อยู่ตรงข้ามกับอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท และเชื่อมถึงกันด้วยสะพานเชื่อมเหนือศีรษะ
แขกของอนันตรา เซอร์วิส สวีทสามารถไปใช้บริการได้ที่สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า โปรดทราบว่าเราขอสงวนเอกสิทธิ์การใช้สระว่ายน้ำริมแม่น้ำที่สงบเงียบของอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ทไว้สำหรับผู้ใหญ่และเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปเท่านั้นและยินดีต้อนรับครอบครัวที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีให้ไปใช้บริการได้ที่สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าของอนันตรา เชียงใหม่ เชอร์วิส สวีท

ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน

ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน
ขนาดห้อง 60 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คน

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนวันหยุดของคู่รักหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจ ห้องสวีทในสไตล์ร่วมสมัยนี้มีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม ท่านจะพบทุกสิ่งที่ต้องการอย่างครบครันราวกับอยู่บ้าน ภายในห้อง...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องพรีเมียร์สวีทหนึ่งห้องนอน

ห้องพรีเมียร์สวีทหนึ่งห้องนอน
ขนาดห้อง 60 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 2 คน

สถานที่พักผ่อนที่น่าอิจฉาบนชั้น 7 ที่มีมุมมองสูงขึ้นช่วยให้เป็นฉากหลังที่โดดเด่น พื้นที่แยกต่างหากด้วยการผสมผสานสไตล์การออกแบบ ความสะดวกสบายหรูหรา และสัมผัสอันมีเอกลักษณ์ เชิญชวนให้ท่านได้ใช้ชีวิตอย่า...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องสวีทสองห้องนอน

ห้องสวีทสองห้องนอน
ขนาดห้อง 90 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 4 คน

ห้องสวีทสองห้องนอนได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูงที่เดินทางร่วมกัน ห้องนอนที่มีห้องน้ำภายในทั้งสองห้องตั้งอยู่ติดกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สวยงามแสนสบายไม่ต่างกับอยู่บ้าน กา...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องพรีเมียร์สวีทสองห้องนอน

ห้องพรีเมียร์สวีทสองห้องนอน
ขนาดห้อง 90 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 4 คน

ห้องสวีทแบบเพนท์เฮ้าส์นี้ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุด พร้อมทิวทัศน์โดยรอบที่สวยงามที่สุดของตัวเมืองอันเขียวขจีและภูเขาที่อยู่ห่างออกไป ที่พักใจกลางเมืองแต่ละห้องพร้อมวิวที่สวยงามมอบความรู้สึกที่สุขสงบเป็นส่วน...เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องสวีทสามห้องนอน

ห้องสวีทสามห้องนอน
ขนาดห้อง 160 ตารางเมตร จำนวนสูงสุด ผู้ใหญ่ 6 คน

สัมผัสประสบการณ์ที่พักใจกลางเมืองชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพดีที่สุดของเรา ห้องสวีทสามห้องนอนได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแขกผู้รักความสะดวกสบายไม่ต่างกับอยู่บ้าน แต่ละห้องมอบความรู้สึก...เรียนรู้เพิ่มเติม

แพ็คเกจพิเศษ

Northern Delights 4 คืน

Northern Delights 4 คืน

แพ็กเกจ 2 คืนเพื่อค้นพบเสน่ห์พื้นเมืองของเชียงใหม่ และ 2 คืนในสามเหลี่ยมทองคำซึ่งรวมทุกอย่าง พร้อมกิจกรรมพิเศษเฉพาะให้เลือกในแต่ละวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

โปรแกรมสปา อนันตรา

โปรแกรมสปา อนันตรา

พบทรีทเมนต์ที่แตกต่างในห้องส่วนตัวน่าประทับใจที่ด้านในซึ่งเน้นการปรนนิบัติแบบองค์รวมอย่างแท้จริง

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

123-123/1 ถนนเจริญประเทศ
ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50100
ประเทศไทย
โทร: +66 53 253 333
แฟกซ์: +66 53 253 352
อีเมล: chiangmai@anantara.com

อนันตรา เชียงใหม่, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่