Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

เชียงใหม่, ไทย

โทร: +66 53 253 333
chiangmai@anantara.com

สำหรับการสำรองห้องพักและข้อมูลทั่วไปของโรงแรม

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Conde Nast Traveler "2015 Readers' Choice Awards Top 25 Resorts in Asia Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016
Green Growth 2050 - Gold Level
ขอข้อเสนอ

สถานที่จัดประชุมในเชียงใหม่ ณ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

พบศิลปะในการจัดประชุมและอีเวนต์ที่สมบูรณ์แบบได้ที่อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ด้วยรูปแบบร่วมสมัยผสมผสานเข้ากับความสง่างามแบบโคโลเนียลริมริมน้ำปิงที่ชวนมอง ที่พักหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมในยามพักผ่อน สถานที่จัดประชุมอันงดงามภูมิฐาน และวิธีการดูแลของเราสำหรับแต่ละท่าน ช่วยให้ธุรกิจเป็นเรื่องเพลิดเพลินเกินคาดหมาย

พื้นที่จัดประชุมที่ทันสมัย 2 แห่งมีแสงแดดส่องถึงนั้นให้บริการงานเลขานุการในหลายภาษา และมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง โสตทัศนูปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดรองรับการจัดประชุมผ่านวิดีโอได้ ผู้เข้าร่วมประชุมเติมพลังด้วยการพักดื่มกาแฟและรับประทานอาหารกลางวันรสเลิศบนระเบียงกลางแจ้งริมน้ำอันสงบเงียบ หรือนอกชานอันมีเสน่ห์ของ เดอะโคโลเนียลเฮาส์

ออกรอบตีกอล์ฟก่อนการประชุมที่ผ่านไปด้วยดี  กิจกรรมฝึกการสร้างทีมมาพร้อมความตื่นเต้น ต้องขอบคุณจุดหมายปลายทางที่มีความพิเศษของเรา ตั้งแต่การกำหนดนิยามใหม่ของทักษะการบริหารขณะนั่งช้างเดินป่า ไปจนถึงการฝึกปรือกลวิธีในการเจรจาที่ตลาดไนท์บาซาร์ หรือให้หัวหน้างานแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างด้วยการเหินเวหาผ่านพุ่มไม้ในป่าทึบ

สร้างความประทับใจให้คู่ค้า หรือฉลองความสำเร็จด้วยค็อกเทลรับรองบนดาดฟ้า ตามด้วยงานจัดเลี้ยงหรูหรา พร้อมเมนูและความบันเทิงที่ปรับตามความต้องการ

ความจุที่นั่ง

โรงภาพยนตร์
ห้องเรียน
รูปทรงตัว U
ห้องบอร์ดรูม
ห้องจัดเลี้ยง
ค็อกเทล
H-Square

ห้องจัดประชุม

ขนาด (ม.): 6x9x3
50
30
24
30
24
54
30

สถานที่ตกแต่งพร้อมขนาด 55 ตารางเมตรแห่งนี้ลงตัวกับการใช้งาน  สามารถรองรับการประชุมอย่างเป็นทางการได้ระหว่าง 30-49 ท่าน ปรับเปลี่ยนการเตรียมที่นั่งได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดในลักษณะรูปตัวยู แบบห้องเรียน ห้องประชุมคณะกรรมการแบบเปิดโล่ง และแบบโรงละคร มีอุปกรณ์ไวไฟ บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง จัดประชุมผ่านวิดีโอได้ คู่สายโทรศัพท์หลายสาย จอ LCD และเครื่องฉายภาพบนผนัง พร้อมกระดานฟลิปชาร์ตแบบดั้งเดิมสภาพดีและกระดานไวท์บอร์ด ห้องจัดประชุมนี้ยังมีแสงแดดส่องถึง มีทางเดินไปยังเดอะเรสเตอรองท์โดยตรง

ห้องประชุมคณะกรรมการ

ขนาด (ม.): 6x4x3
-
-
-
12
-
-
-

ห้องที่เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นในเนื้อที่ 17 ตารางเมตรนี้สามารถรองรับผู้บริหารได้ถึง 12 ท่านรอบโต๊ะประชุมขัดมัน งานประชุมที่นี่มีการอำนวยความสะดวกด้วยโสตทัศนูปกรณ์รุ่นล่าสุดและสะดวกในการเดินไปยังเดอะเรสเตอรองท์ให้เพลินกับอาหารช่วงพักเบรก

ขอข้อเสนอ

แพ็คเกจพิเศษ

พักผ่อนกับสปาและชา

พักผ่อนกับสปาและชา

ตามใจตนเองด้วยการเข้ากลุ่มกับผู้หญิงรสนิยมหรูหรือรับการปรนนิบัติในวันโรแมนติกสำหรับแขกที่มาเป็นคู่ เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

โปรแกรมสปา อนันตรา

โปรแกรมสปา อนันตรา

พบทรีทเมนต์ที่แตกต่างในห้องส่วนตัวน่าประทับใจที่ด้านในซึ่งเน้นการปรนนิบัติแบบองค์รวมอย่างแท้จริง

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

123-123/1 ถนนเจริญประเทศ
ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50100
ประเทศไทย
โทร: +66 53 253 333
แฟกซ์: +66 53 253 352
อีเมล: chiangmai@anantara.com

อนันตรา เชียงใหม่, ไทย แผนผังเว็บไซต์