รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

บริการด้านอาหาร

พบอาหารที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากเชียงใหม่และทั่วไทย วิธีปรุงที่ถูกใจนับจากสมัยอาณานิคม สูตรลับจากเชฟอินเดียระดับบริหารของเราและรสชาติจากความเชี่ยวชาญประณีต  ผ่อนคลายยามสิ้นวันด้วยการชนแก้วค็อกเทลสูตรเฉพาะของโรงแรมเมื่อตะวันลับฟ้า และดื่มไนท์แคปรสดีควบคู่ไปกับซิการ์ชั้นเยี่ยม ให้เชฟมือดี บาร์เทนเดอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านชา และกูรูด้านไวน์ของเราเรียกน้ำย่อยของท่านด้วยอาหารและเครื่องดื่มคลาสสิกหรือปรุงแต่งจานใหม่น่าประทับใจด้วยความชำนาญ

ชมอาหารน่าลิ้มลองที่เรานำเสนอโดย คลิกที่นี่

เดอะเรสเตอรองท์

เดอะเรสเตอรองท์

เริ่มวันใหม่แต่ละวันด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้าที่เรียกน้ำย่อยด้วยผลไม้และน้ำผลไม้เมืองร้อน ดึงดูดใจด้วยเบเกอรีใหม่สด จานโปรดแบบตะวันออกและตะวันตก และจานที่ปรุงตามสั่ง คลายร้อนจากความเหนื่อยล้าด้วยไอศกรีมและซอร์เบต์โฮมเมดได้ตลอดทั้งวัน สำหรับอาหารกลางวันและเย็น เลือกระหว่างจานเด็ดของภูมิภาคและอาหารเหนือ อาหารคลาสสิกแบบตะวันตกแสนอร่อยและอาหารอินเดียรสเลิศ ควบคู่ไปกับไวน์หรือแชมเปญรสเยี่ยมที่กูรูด้านไวน์แนะนำ ผ่อนคลายในห้องอาหารปรับอากาศ หรือดื่มด่ำอยู่กับบรรยากาศที่ค่อยเปลี่ยนไปของแม่ปิงบนระเบียงกลางแจ้งริมน้ำ

เวลาเปิดบริการ
อาหารเช้า 6.30 – 10.30 น.
อาหารกลางวัน 12.00 - 15.00 น.
อาหารเย็น 18.30 - 22.30 น.

สำรองโต๊ะ

The Service 1921 Restaurant and Bar

The Service 1921 Restaurant and Bar
Cuisine: Chinese Szechuan, Thai and Vietnamese
Lunch: 11:30 am – 2:30 pm
Dinner: 6:00 pm – 11:00 pm
Asian Light Bites: 11:30 am – 1:00 am
เรียนรู้เพิ่มเติม สำรองโต๊ะ

เดอะล็อบบี้เลานจ์

เดอะล็อบบี้เลานจ์

พักผ่อนลำพังในพื้นที่โล่งและอากาศถ่ายเทแห่งนี้ มองลงไปเห็นบึงน้ำสวยงามและเดอะโคโลเนียลเฮาส์ที่ไกลออกไป ผ่อนคลายบนเบาะรองหนาของเตียงนอนเล่น ใช้เวลาเงียบ ๆ กับเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นทั้งเช้า และฟังบรรเลงเพลงขิมแบบไทย ๆ ในช่วงพลบค่ำ

เปิดบริการ 08.00 - 22.00 น.

คาซาราเลานจ์

คาซาราเลานจ์

เลานจ์แยกส่วนที่ชั้นบนแห่งนี้เปิดให้บริการเฉพาะแขกห้องสวีทคาซาราเท่านั้นโดยมีพนักงานดูแลตามคำขอของลูกค้าพร้อมให้บริการตามทุกคำขอ เอนกายบนเก้าอี้นวมแสนสบายในห้องนั่งเล่น หรือพักที่โต๊ะในร่มนอกชาน เพลินไปกับสิ่งเย้ายวนใจที่มีให้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ไปจนถึงเครื่องดื่มตลอดวัน ตามด้วยค็อกเทล ไวน์ และขนมปังคานาเป้รสอร่อยในตอนเย็น

เวลาเปิดบริการ
อาหารเช้า 7.00 – 11.00 น.

ค็อกเทลตอนเย็น 18.00 – 20.00 น.
กาแฟ น้ำชา น้ำผลไม้ ซอฟต์ดริงก์ และคุกกี้ ตลอดวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 – 23.00 น.

Dine by Design

Dine by Design

ที่สุดของบริการอาหารส่วนบุคคลตามคำขอ

ตามใจคนพิเศษด้วยประสบการณ์ในการปรุงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ตามคำขอสำหรับท่านโดยเฉพาะ เลือกอาหารไทยรสเลิศ จานเด็ดของโลก หรืออาหารประเภทปิ้งย่าง ได้จากเมนู ท่านยังสามารถร่วมมือกับเชฟเพื่อปรับเมนูให้สมบูรณ์แบบ และให้กูรูด้านไวน์ของเราแนะนำไวน์และแชมเปญที่เข้ากันได้ 

ดื่มด่ำกับบรรยากาศในศาลาสำหรับรับประทานอาหารบนสนามหญ้าริมน้ำของเรา ที่อยู่ข้างศาลพระภูมิในมุมเงียบสงบ หรือเพลินกับสระว่ายน้ำยกระดับและวิวแม่น้ำในขณะที่อร่อยกับอาหารใต้แสงเทียนบนดาดฟ้า เพิ่มสีสันโดยพนักงานต้อนรับส่วนตัวที่จะพาท่านสนุกไปกับเรื่องเล่าความเป็นมาของวัฒนธรรมชาวเชียงใหม่ เราขอเชิญชวนท่านถวายดอกไม้ศาลพระภูมิ และปล่อยโคมลอยสู่ท้องฟ้าที่มีดาวพร่างพราว หลังจากนั้นเราขอมอบของที่ระลึกพิเศษ เพื่อให้ท่านนำกลับบ้านสำหรับความทรงจำยามค่ำคืนที่ยากจะลืม

สำรองโต๊ะ

การรับประทานอาหารในห้อง

การรับประทานอาหารในห้อง

ไม่ว่าท่านจะต้องการอาหารเช้าแบบไม่รีบร้อนบนเตียง มื้ออร่อยที่ระเบียงด้านนอก หรือตามใจตนเองด้วยอาหารว่างยามเที่ยงคืน ท่านสามารถสั่งตามเมนูของห้องอาหารเดอะเรสเตอรองท์ได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน  ตั้งแต่ผัดไทยของแท้จานเด็ดของเรา ไปจนถึงเนื้อแกะนุ่ม หรือเบอร์เกอร์ฉ่ำรส และอาจเผื่อท้องไว้สำหรับของหวานรสชาติเยี่ยม อย่างเช่น ช็อกโกแลตเมสที่แสนอร่อยของเรา นอกจากนี้ยังมีอาหารที่ปราศจากกลูเตน น้ำตาลแล็กโตส อาหารฮาลาล อาหารโคเชอร์ และอื่น ๆ ที่พนักงานปรุงอาหารของเรายินดีจัดเตรียมให้เป็นพิเศษตามคำขอ

เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

Signature Tea Experiences

Signature Tea Experiences

Afternoon Tea
Delight in an artistic tower of English classics, from gourmet pies and quiches, to scones with preserves and clotted cream, as well as an array of decorative desserts. Sip the brew of your choice from a range of specialty teas and coffees, in charming colonial style.

สำรองโต๊ะ

Spice Spoons – Anantara cooking school

Spice Spoons – Anantara cooking school
Cuisine: Thai Cooking Class
Time: Reservations are required at least 24 hours in advance
เรียนรู้เพิ่มเติม สำรองโต๊ะ

แพ็คเกจพิเศษ

Northern Delights 4 คืน

Northern Delights 4 คืน

แพ็กเกจ 2 คืนเพื่อค้นพบเสน่ห์พื้นเมืองของเชียงใหม่ และ 2 คืนในสามเหลี่ยมทองคำซึ่งรวมทุกอย่าง พร้อมกิจกรรมพิเศษเฉพาะให้เลือกในแต่ละวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

โปรแกรมสปา อนันตรา

โปรแกรมสปา อนันตรา

พบทรีทเมนต์ที่แตกต่างในห้องส่วนตัวน่าประทับใจที่ด้านในซึ่งเน้นการปรนนิบัติแบบองค์รวมอย่างแท้จริง

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

123-123/1 ถนนเจริญประเทศ
ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่ 50100
ประเทศไทย
โทร: +66 53 253 333
แฟกซ์: +66 53 253 352
อีเมล: chiangmai@anantara.com

อนันตรา เชียงใหม่, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday